เพราะความสว่างมีผลต่อการสร้างสรรค์ผลงานสำหรับ Creator โดย FIVERAY V60 ไฟแท่งพกพารุ่นใหม่จาก Zhiyun ที่ได้ออกแบบมาให้ใช้ง่าย สะดวก ลดทุกข้อจำกัดในการใช้งานไฟ ให้คุณได้สร้างสรรค์ผลงานยอดเยี่ยมด้วยแสงที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

Fireray V60 Highlight Feature

Brilliant Illumination, Wherever You Roam

ไฟแท่ง FIVERAY V60 ให้ความสว่างได้ทุกที่ ไปกับคุณได้ทุกการเดินทาง ขนาดเล็ก พกพาง่าย ไมว่าคุณจะเป็นนักท่องเที่ยว Blogger หรือต้องการความสว่างในทุกที่ รุ่นนี้ตอบโจทย์

ลดอุณภูมิได้อย่างยอดเยี่ยม

เพิ่มระยะเวลาการใช้งานได้ยาวนาน

Stay Cool While Shining

ทำงานได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยเทคโนโลยี DynaVort Cooling System และพัดลม FOC 6 ตัว ที่ช่วยลดอุณหภูมิได้ ป้องกันความร้อนที่สูงมากเกินไป ให้การทำงานยาวนานยิ่งขึ้น ไม่ต้องหยุดการถ่ายทำจังหวะสำคัญ และให้คุณไม่พลาดทุก Moment ที่เกิดขึ้น โดยไม่ต้องกังวัลเรื่องไฟและความสว่าง

100W

MAX

ให้แสงสว่างในทุกๆ ภาพอย่างง่ายดาย แม้ในสถานที่ที่มีแสงน้อย ไม่ว่าคุณจะถ่ายภาพในพื้นที่มืดหรือกลางแจ้ง เช่น ในช่วงเวลาเย็น ไฟแท่ง Fiveray V60 สามารถกระจายแสงได้อย่างสม่ำเสมอ ครอบคลุม ให้ทุกวัตถุและคนเห็นได้อย่างชัดเจน และสามารถให้ความสว่างได้สูงสุดถึง 100W เมื่อสลับไปใช้โหมด MAX

*ต้องต่อผ่านไฟตรงด้วย DC Power Adapter 24V/5A

ค่าสีใกล้เคียงกับที่ตาเห็น

Colors that Pop : Fiveray V60 Delivers

สีที่ใกล้เคียงกับที่ตาเห็นเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับช่างภาพและ Videographer ซึ่งไฟแท่ง V60 ได้ถูกออกแบบมาให้สามารถสร้างสีของวัตถุได้อย่างแม่นยำ ด้วยความสามารถในการเลียนแบบสีที่ยอดเยี่ยม เก็บทุกรายละเอียด ทำให้ภาพของคุณได้สีที่ชัดเจน ไม่เพี้ยน

CRI

≥ 96

TLCI

≥ 98

CCT

2700K - 6500K

Ideal Ambiance Created Instantly

ควบคุมแสงได้ตามต้องการ เพราะ Fiveray V60 สามารถปรับความสว่างและอุณหภูมิสีได้อย่างง่ายดาย เพื่อให้เหมาะกับทุกสภาพแวดล้อม ด้วยปุ่มควบคุมแบบวงล้อ

ไม่ว่าคุณจะต้องการแสงสว่างที่เจิดจ้า หรือบรรยากาศอบอุ่นแบบ Warm Tone เพียงหมุนก็สามารถปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้อย่างง่ายดาย

60W
24 MIN (4200)
30W
50 MIN (4200)
12W
2H (4200)

Create งานได้สนุกว่าเดิม

Artistry Elevated

Create งานได้มากกว่าเดิม ปลดปล่อยทุกจินตนาการของคุณไปถึงขีดสุด ด้วย Effect แสง 5 รูปแบบ และ Music Mode แปลงภาพถ่ายของคุณด้วยแสงที่เป็นเอกลักษณ์และสนุกสนาน และสร้างบรรยากาศที่ไม่เหมือนใครสำหรับผู้ชมของคุณ..

Your Lighting Wizardry

ปรับแต่งแสงได้หลากหลาย เป็นไปตามที่คุณต้องการได้ ตั้งแต่ Barndoor ไปจนถึง Grid เพื่อให้ผลงานโดดเด็ดไปอีกขั้น

Shop Now

ไฟแท่ง Zhiyun Fiveray V60 

มีให้เลือก 2 สี ขาว/ดำ

ราคา : 6,900.-