100W POCKET
COB LIGHT

ปฏิวัติการจัดแสงด้วย 100W Pocket COB Light ไฟจัดแสงขนาดเท่าฝ่ามือ แต่ให้ประสิทธิภาพเทียบเท่าระดับมืออาชีพ สามารถไปกับคุณได้ทุกที่ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการระบายความร้อนที่ทำให้การใช้งานได้ยาวนาน

Highlight Feature

High Quality, Full Function

ตัวเล็ก แต่คุณภาพสูง ถูกออกมาให้เรียบง่าย คล้ายกล้องถ่ายรูป แต่ทันสมัย ด้วยเทคโนโลยีที่รองรับการใช้งานของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Palm Size

100 Watt

High power

100W

เบากว่า เล็กกว่าไฟ COB ขนาดเดียวกัน แต่ให้กำลังไฟสูงระดับมืออาชีพ

ลดอุณภูมิได้อย่างยอดเยี่ยม

เพิ่มระยะเวลาการใช้งาน ให้แสงสว่างที่ยาวนาน

DynaVort Cooling System

ให้กำลังไฟสูง แต่ยังใช้งานได้ระยะเวลานาน ปลอดภัยต่อผู้ใช้ แม้จะมีขนาดเล็กลง แต่ด้วยเทคโนโลยี DynaVort Cooling System ที่ให้ประสิทธิภาพการระบายความร้อนสูงและทนทาน มั่นใจได้ในการใช้งาน

outdoor creation

Professional Full Power

ด้วยเทคโนโลยีจาก Zhiyun ที่ไม่เพียงแต่สามารถสร้างแสงสว่างระดับมืออาชีพในสตูดิโอได้เท่านั้น แต่ยังสามารถเปลี่ยนแหล่งจ่ายไฟให้สะดวกต่อการใช้ในสถานที่กลางแจ้งได้อีกด้วย อีกทั้งยังพกพาสะดวก รวดเร็วต่อการเคลื่อนย้าย

outdoor creation

Dual color temperature, high CRI

ค่าสีแม่นยำ ตรงตามที่ตาเห็น จึงสามารถใช้กับงานโฆษณา หรือ Video Content ได้ทุกรูปแบบ พร้อมปรับโทนฟ้า-ส้ม ปรับอุณหภูมิแสงเลียนแบบแสงธรรมชาติได้ ให้เเสงแบบ Bi-Color ปรับอุณหภูมิแสงได้ตั้งแต่ 2700K-6500K

Illumination up to

3881 Lux

17317 Lux

Color Temperature

2700K - 6500K

CRI

≥ 95

TLCI

≥ 97

Professional

Light Effect

“อุปกรณ์ขนาดใหญ่ ยิ่งดูเป็นมืออาชีพ“ ลืมความคิดนี้ไปได้เลย เพราะ Zhiyun Molus X100 นอกจากขนาดเล็ก แต่ประสิทธิภาพเกินตัวแล้ว ยังสามารถใช้จัดแสงกลางแจ้งได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ จึงสามารถใช้ได้ทั้งงาน commercial shooting, portrait photography, TVC, interview และอื่นๆ

Accesesory :

Zhiyun MOLUS X100

100W Pocket COB Light

อุปกรณ์เสริมที่สามารถควบคุมการจัดแสง ปรับแต่งได้เองตามลักษณะการใช้งาน รองรับอุปกรณ์ได้หลากหลาย ให้คุณได้แสงอย่างที่ต้องการ

Zhiyun Mini Reflector (ZY Mount)

Zhiyun Dome Diffusion

Zhiyun Mini Softbox

(ZY Mount)

Bowens Mount Adapter

+ Bowens Lantern

Bowens bayonet adapter + Bowens parabolic softbox

ZY Vega

Application

ให้คุณปรับแต่ง เซตค่าต่างๆ แบบ Real – Time ได้ง่ายผ่านมือถือ ด้วยการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth

Custom Mode :

for a Specific Scenes

Live Room mode

สร้างห้องสำหรับการ Live Stream ได้ง่ายๆ ด้วยการเชื่อมต่อกับ power supply ได้โดยตรง จัดแสงได้อย่างสะดวกและมีประสิทธิภาพ สามารถเซตไฟได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญ

Music Mode

รองรับ Music Mode ในตัว สามารถกำหนดให้แสดงเอฟเฟคของแสงตามจังหวะของดนตรีได้แบบ Real-Time ตอบโจทย์การถ่ายทำฉากเสียงในรูปแบบต่างๆ

Easy Charge : 3 Power Supply

ไม่มีปลั๊กก็สว่างได้ สะดวกในการใช้งาน ด้วยการรองรับระบบการจ่ายไฟ 3 รูปแบบ ทั้งแบตเตอรี่แบบพกพา, DC Adapter และ Type C รวมถึง PD fast charge เทคโนโลยีการชาร์จเร็ว ที่สามารถรองรับอุปกรณ์ได้หลากหลายประเภท เหมาะกับการใช้งานนอกสถานที่

Specification

: Zhiyun MOLUS X100 100W Pocket COB Light