Zhiyun CRANE 4 Design

เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระด้วย Zhiyun CRANE 4 Gimbal

ลืมเรื่องน้ำหนักไปได้เลย!

ไม้กันสั่นมืออาชีพ แต่น้ําหนักเบา เพิ่มความสบายในการใช้งาน ด้วยการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ที่ช่วยให้คุณควบคุมและจัดการได้ราบรื่นยิ่งขึ้น

Zhiyun CRANE 4 Compability

กลับมาแล้วและดีกว่าที่เคย!

เตรียมพร้อมที่จะยกระดับคุณภาพงานของคุณด้วย Zhiyun Crane 4 Gimbal 

การออกแบบให้เบาขึ้น ไม่ได้หมายความว่าจะต้องต้องรองรับอุปกรณ์ได้น้อยลง ด้วยความยาวของด้ามจับที่เพิ่มขึ้น มอเตอร์ที่แข็งแกร่งขึ้น และ Quick Release Plate ที่ยืดหยุ่น

จึงทำให้ CRANE 4 สามารถรองรับกล้อง DSLR แบบ full-frame และกล้อง Compact Cinema ได้ แบบไม่ต้องกังวล

ปรับ Balance ง่าย ด้วยไฟแสดงสถานะ

อย่าปล่อยให้ปัญหาการตั้ง Balance ส่งผลกระทบต่อเวลาในการทำงานของคุณ! ไม่ต้องเดาเมื่อต้องปรับตั้งใหม่อีกต่อไป ด้วยไฟแสดงสถานะการ Balance นวัตกรรมที่ช่วยเตือนให้คุณรู้ว่าต้องตั้ง Balance ใหม่หรือการตั้งค่านั้นเสร็จสมบูรณ์แล้ว

Easy Portrait Switch ปรับเปลี่ยนมุมที่สมบูรณ์แบบของคุณได้ง่ายยิ่งขึ้น

Quick-Release ให้คุณสลับระหว่างโหมดแนวนอนและแนวตั้งได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย! ไม่ต้องตั้งค่า Balance ใหม่ สร้างภาพได้อย่างสวยงาม

* กล้องและเลนส์บางรุ่น อาจไม่สามารถตั้ง Balance ได้ในโหมดแนวตั้งได้ โปรดดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Zhiyun CRANE 4

Sling Mode

เตรียมตัวให้พร้อมสําหรับการควบคุมที่แม่นยํา ด้วย Sling Mode

เบื่อกับความรู้สึกเหนื่อยล้าที่มาพร้อมกับการถ่ายภาพเป็นเวลานานหรือไม่?

เตรียมพร้อมที่จะปฏิวัติประสบการณ์การการถ่ายด้วย Sling Grip แบบรองข้อมือได้! ด้วยการปรับง่ายๆ เพียงไม่กี่ครั้ง ลดความเมื่อยล้าในการถ่ายภาพในขณะที่ให้การเคลื่อนไหวที่แม่นยําและควบคุมได้มากขึ้น

เพิ่มความคล่องตัวสูงสุดด้วย Sling Grip

Sling Grip ที่ปรับขยายได้ สามารถเปลี่ยนจากการถ่ายภาพด้วยมือเดียวเป็นการถ่ายภาพด้วยมือคู่ได้อย่างง่ายดาย มีรูสกรูขนาด 1/4″ บนด้ามจับสําหรับการติดตั้งไฟและอุปกรณ์เสริม! เพิ่มความสามารถในการใช้งานหลายแบบ

ที่พักข้อมือที่ได้รับการ Upgrade!

สร้างสรรค์งานได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบาย ไม่เจ็บข้อมืออีกต่อไป! ด้วยโครงสร้างของที่รองข้อมือที่ยืดหยุ่น ช่วยลดแรง และมีการออกแบบเพื่อให้เป็นมิตรกับผิว ช่วยให้การสร้างสรรค์งานง่ายและสะดวกสบายขึ้น

Fill Light

Built-in 10W Fill Light

เพิ่ม fill light ขนาด 10W ในตัว พกพาสะดวกและน้ําหนักเบา ให้ความสว่างระดับมืออาชีพ แบบไม่ต้องติดตั้งอุปกรณ์เสริม

Max Illumination

: 3200

Lux

CRI

: 95+

Color Temperature

2700K - 5500K

Bluetooth

Bluetooth control ควบคุมได้เพียงปลายนิ้ว

จับภาพทุกช่วงเวลาด้วย CRANE 4 การควบคุมชัตเตอร์ Bluetooth โดยคุณสามารถเริ่ม / หยุดการบันทึกหรือเรียกใช้ฟังก์ชั่นการถ่ายรูป ผ่านปุ่ม Record ได้

* รองรับกล้องบางรุ่นเท่านั้น สำหรับฟังก์ชัน Bluetooth Shutter 

Color Screen
Brilliance within Touch

หน้าจอสัมผัสสีขนาด 1.22 นิ้ว รองรับการปรับแต่งหลายรูปแบบ และฟีเจอร์ในตัว เช่น Motion Timelapse ช่วยเพิ่มความสร้างสรรค์ให้กับผู้ใช้งานได้อย่างง่ายดายโดยใช้ปลายนิ้วของคุณ

Customization.
Icing on the cake

ควบคุมง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น ด้วยปุ่ม trigger และแป้นหมุนด้านหน้า ให้คุณสามารถปรับแต่งการตั้งค่าได้อย่างง่ายดาย ทั้งการควบคุม ISO, ความเร็วชัตเตอร์, รูรับแสง, และโหมดโฟกัสมอเตอร์

Crafted for cinematic scenes

CRANE 4 สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริมมืออาชีพที่หลากหลายได้ เพื่อสร้างระบบสร้างสรรค์ที่ครอบคลุมทุกด้าน ระบบการส่งภาพ TransMount ช่วยให้คุณสามารถดูและสร้างงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเพิ่มมอเตอร์โฟกัสตามไปด้วย เพื่อให้สามารถพัฒนางานที่มีคุณภาพสูงและสร้างฉากภาพยนตร์ได้อย่างอิสระ

Explore more
with Dual Follow Focus

Follow Focus แบบคู่ คุณสามารถเชื่อมต่อกับตัวควบคุมโฟกัสเซอร์โวภายนอกได้ เพื่อให้ได้ประสบการณ์การโฟกัสที่แม่นยำและตอบสนองได้อย่างถูกต้อง ร่วมกับระบบการส่งภาพ TransMount คุณสามารถโฟกัสและซูมได้พร้อมกับการดูและตรวจสอบภาพที่ถ่ายอยู่ โดยสามารถทำได้โดยง่ายแม้ในขณะที่กำลังเคลื่อนไหวอยู่

Powerful backup Inspiration never stops

แบตเตอรี่ความจุ 18650

4 ก้อน รองรับการถ่ายภาพได้ตลอดทั้งวัน ด้วยการชาร์จแบบ PD ชาร์จเต็มภายในเวลา 1 ชั่วโมง 50 นาที และยังสามารถชาร์จและถ่ายภาพพร้อมกันได้อย่างต่อเนื่อง

Fully-charged takes only : 1h 50min

Runtime up to : 12h

* ข้อมูลด้านบนเป็นผลการทดสอบในสภาพแวดล้อมมาตรฐานที่ห้องปฏิบัติการของ ZHIYUN ผลการทดสอบเวลารันได้สูงสุดถึง 12 ชั่วโมง จากการใช้กล้อง Canon 5DSR + EF 24-105mm 1: 4L ในสภาพที่นิ่ง เวลารันและเวลาชาร์จจริงอาจแตกต่างกันไป