MOLUS G200
COB LIGHT

ZHIYUN MOLUS G200 COB Light ให้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณเปล่งประกายเจิดจ้า! สัมผัสประสบการณ์การสร้างคลิปอีกระดับด้วยโซลูชันการจัดแสงล่าสุดจาก ZHIYUN โดยไฟรุ่นนี้ ไม่เพียงแต่มีน้ําหนักเบาและให้ความสว่างระดับมืออาชีพเท่านั้น แต่ยังทรงพลังพอที่จะใช้ได้ทุกที่ เหมาะสำหรับทั้งสตูดิโอ ห้อง live streaming และการถ่ายทำภาพยนตร์ สามารถควบคุมและจัดแสงได้ระดับมืออาชีพอย่างง่ายดาย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในกระบวนการสร้างสรรค์งานของคุณได้อีกระดับ

Highlight Feature

Round and Bright Like the Sun

สัมผัสพลังของ COB Light ขนาดเพียงฝ่ามือ ไฟสตูดิโอ ZHIYUN MOLUS G200 ด้วยการออกแบบที่เพรียวบางและให้แสงสว่างระดับมืออาชีพ และระบบระบายความร้อนขั้นสูง พกพาง่ายในขณะเดินทาง ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับการสร้างแสงสว่างของคุณทุกอย่าง

ลดอุณภูมิได้อย่างยอดเยี่ยม

เพิ่มระยะเวลาการใช้งานได้ยาวนาน

Cooling Redefined

ระบบระบายความร้อนแบบใหม่ สำหรับตัวเครื่องและตัวควบคุม ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Heat Sink, FOC Fan และ DynaVort Cooling System™ ให้กำลังไฟที่สูง แต่ยังคงมีน้ำหนักเบา

บอกลาตัวควบคุมแสงที่ซับซ้อน!

Light Your Way Differently

ด้วยการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของเรา ที่แยกตัวเครื่องและตัวควบคุม ให้คุณสามารถนำอุปกรณ์เสริมมาเชื่อมต่อได้หลากหลาย ใช้เพียงแค่ปุ่ม 2 ปุ่มและหน้าจอแสดงผลเท่านั้น รวมถึงการจัดแสงระดับมืออาชีพได้ง่ายและรวดเร็ว

รองรับการตั้งค่าอุณหภูมิสี (CCT) และความสว่าง (DMI) ด้วย built-in preset ถึง 5 แบบ เพื่อให้คุณปรับได้ง่ายจัดแสงได้ตามต้องการเพียงปลายนิ้วสัมผัส

PEAK BRIGHTNESS

9460Lux (1m, without standard reflector) 61500Lux(1m, with ZHIYUN standard reflector)

CRI

≥ 96

TLCI

≥ 97

CCT

2700K - 6500K

ให้กำลังไฟสูงสุดถึง 300W

One Press for the Extreme

ZHIYUN MOLUS G200 ให้กำลังไฟ 200W ในการใช้งานปกติ และมีโหมด MAX Extreme ที่สามารถให้กำลังไฟสูงสุดถึง 300W ด้วยการกดเพียงปุ่มเดียวเท่านั้น ช่วยให้คุณมีแสงที่เพียงพอที่จะสร้างสรรค์ผลงานของคุณให้เป็นจริง

  • ความสว่างสูงสุดของโหมด MAX Extreme: 13800Lux (1m, โดยไม่รวม standard reflector) 85800Lux (1m, ใช้ร่วมกับ ZHIYUN standard reflector)

  • ความสว่างสูงสุดของโหมด MAX Extreme ถูกบันทึกเมื่อแสงอยู่ที่ความสว่าง 100% และอุณหภูมิสีคือ 4300K ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่องในโหมด MAX Extreme อาจแตกต่างไปตามอุณหภูมิสภาพแวดล้อม

180°

ให้คุณตั้งค่าแสงได้ในที่ที่คุณต้องการ

สามารถปรับไฟได้แบบ 180° เมื่อทำงานร่วมกับขาตั้งไฟให้คุณตั้งค่าแสงได้ในที่ที่คุณต้องการ และยังมี umbrella slot ทําให้การติดตั้งง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น

One Light, Three Mood

Normal mode: เพียงเปิดแสงด้วยสวิตช์และปรับความสว่างที่ต้องการ

Live mode : เปิดอัตโนมัติทันทีที่กดปุ่ม คุณสามารถซิงค์กับไฟได้หลายดวงให้ทำงานร่วมกัน สร้างและตั้งค่าแสงได้อย่างง่ายดาย

Music mode : เชื่อมต่อกับเครื่องเล่นเพลงของคุณ และดูไฟที่เคลื่อนไหวไปตามจังหวะ สร้างบรรยากาศให้พื้นที่ดูน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น

ZY Vega

Application

แอป ZY Vega รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth Mesh networking สามารถปรับความสว่างได้จากระยะไกล และสามารถสลับโหมดได้อย่างรวดเร็ว ทำให้การใช้ไฟ ZHIYUN MOLUS G200 สำหรับการถ่ายภาพยนตร์หรือในสตูดิโอทุกที่ก็ง่ายและสะดวกขึ้นด้วยการใช้แอปนี้

Expand Your Lighting Creativity

สามารถใช้งานได้ร่วมกับอุปกรณ์เสริม Bowens-mount จาก Zhiyun ได้หลากหลาย รวมถึง Bowens อื่นๆ ได้อีกด้วย

Shop Now

ไฟสตูดิโอ ZHIYUN MOLUS G200 COB Light

ราคา : 13,500.-